0906106584

Welcome to Sebong Vina Co.,Ltd

 Support technical 24/7 : +84.899.693.888

Đăng Nhập

SEBONG

Lời chào từ Sebong Vina.!

Giới Thiệu

세상에 봉사하자

ABOUT SEBONG

Kể từ khi thành lập vào năm 1992 với mục đích “phục vụ thế giới”, nó đã tăng trưởng đều đặn dựa trên niềm tin của khách hàng bằng cách nhập khẩu và bán các thiết bị điều khiển tự động, là những bộ phận thiết yếu cho tự động hóa nhà máy.
Chúng tôi cung cấp một số mặt hàng trong ngành công nghiệp trong nước, bao gồm cảm biến quang cho mắt người, cảm biến tầm nhìn, cảm biến tiệm cận, thiết bị truyền dữ liệu quang, PC công nghiệp và nguồn điện, động cơ bước và trình điều khiển, và bộ điều khiển định vị.
Đặc biệt, chúng tôi phụ trách phát triển ngành công nghiệp tự động hóa trong nước bằng cách cung cấp kịp thời các bộ phận cần thiết cho dây chuyền sản xuất chất bán dẫn, dây chuyền sản xuất LCD FTF, dây chuyền sản xuất ô tô và dây chuyền tự động hóa hậu cần trong ngành thép.

TRIẾT LÝ KINH DOANH

Công Ty SEBONG VINA với sự hiểu biết và kỹ năng đa dạng sẽ mang lại lòng tin tuyệt đối cho khách hàng , sự hài lòng của khách hàng đồng nghĩa với việc đóng góp cho sự phát triển của xã hội sợi dây gắn kết phong phú, đa dạng.

PHƯƠNG CHÂM KINH DOANH

Trung thực – Chữ tín – Trách nhiệm – Quan tâm

TINH THẦN CÔNG TY

Tinh thần sẵn lòng thỏa mãn khách hàng – trở thành công ty mà khách hàng muốn giao phó công việc – Cung cấp các dịch vụ, thời hạn giao hàng, giá thành , chất lượng có sự khác biệt.

MẠNG KINH DOANH TOÀN CẦU

GLOBAL BUSINESS NETWORK

Để chủ động ứng phó với những thay đổi của thời đại, chúng tôi sẽ thiết lập một mạng lưới toàn cầu, nhằm tăng cường khả năng cạnh tranh và chuyên môn hóa thông qua chia sẻ thông tin và thuê ngoài, và tiếp tục phấn đấu đa dạng hóa kinh doanh.
Chúng tôi hứa sẽ làm hết sức mình để phát triển thành một công ty tin tưởng vào khách hàng và phát triển thành một công ty thân yêu sẽ tiếp tục trong 50 và 100 năm.

CHẾ TẠO VÀ THIẾT KẾ HỆ THỐNG KIỂM TRA NGOẠI QUAN

HỆ THỐNG KIỂM TRA NGOẠI QUAN

 Để đáp ứng yêu cầu này, hệ thống kiểm tra ngoại quan tự động ra đời với việc ứng dụng công nghệ máy tính ngày càng phát triển. Đó là sử dụng Camera chụp lại hình ảnh của sản phẩm kết hợp với máy tính và phần mềm phân tích xử lý ảnh. Với tốc độ xử lý cao, gần như ngay lập tức, hệ thống đưa ra kết quả kiểm tra sản phẩm là tốt hay có những khiếm khuyết trên đó. Bằng kỹ thuật này có thể đo được kích thước sản phẩm, vị trí sản phẩm, vết trầy, mẻ, tên sản phẩm, hình dạng sản phẩm,… Từ đó so sánh với tiêu chuẩn của sản phẩm và đưa ra kết quả kiểm tra.

SEBONG 부산사무소